Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

 
Sau một thời gian Ban lãnh đạo Công ty chúng tôi tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về nhu cầu của thị trường và xu hướng kinh doanh trong tương lại, Công ty chúng tôi đã hiểu được rằng nhu cầu thực phẩm của người dân ngày cảng tăng lên do dân số Việt Nam ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng nên việc thiếu hụt nguồn thực phẩm, nông sản trong nước cung cấp ra thị trường ngày cang thiếu hụt và các công ty nhập khẩu bắt đầu có xu hướng nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm chăn nuôi như trâu, bò, lợn, gà để làm dồi dào nguồn thực phẩm tránh tình trạng khan hiếm thực phẩm. Tuy nhiên, Công ty cũng nhận ra rằng tuy rằng các công ty nhập khẩu từ nước ngoài về với số lượng lớn nhưng số lượng kho lạnh để bảo quản hàng hoá là rất ít và cho dù có một số kho lạnh thì tiêu chuẩn các kho lạnh đó cũng không đạt tiêu chuẩn. Nắm bắt được điều này, Công ty CP kinh doanh xuất nhập khẩu thủy sản Hải Phòng quyết định và thống nhất đầu tư thêm vào lĩnh vực kho lạnh cùng với mức đầu tư lớn để xây dựng 2 kho lạnh ở miền Nam và miền Bắc với tiêu chuẩn Châu Âu để cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh cho các khách hàng có nhu cầu thuê kho với việc đảm bảo uy tín, chất lượng và đặc biệt nhất là giá thành phải chăng nhất thị trường.

Hiện tại, Công ty đã xậy dựng xong và đi vào hoạt động được 2 kho lạnh tại miền Nam và miền Bắc:

* Chi nhánh Kho lạnh HP 1 - Số 189 đường Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng với với diện tích như sau:


 • - Diện tích tổng thể: 16,782 m2
 • - Khu vực lữu trữ kho: 10,000 m2.
 • - Sức chứa: 6,000 pallets tương đương 6,000 tấn gồm 3 phòng lạnh được đầu tư với nguyên vật liệu từ nước ngoài tiêu chuẩn Châu Âu  được cài đặt nhiệt độ (-20 đến -30 độ C) thích lợp lưu trữ bảo quản với nhiều chủng loại hàng hoá nông-thuỷ sản, thực phẩm, rau quả.
 • - Phòng đệm rộng 1,500 m2: luôn ở nhiệt độ 5 độ C với 6 cửa xuất nhập hàng (3 cửa dock cho xe containers và 3 cửa dock cho xe tải cỡ vừa và nhỏ 2-8 tấn), được trang bị hệ thống bàn nâng hạ thuỷ lực và túi đệm khí hoạt động đồng thời, liên tục cả ngày và suốt năm.
* Chi nhánh kho lạnh HP 2 - Lô D1-27 Đ.Vĩnh Long 2 - Ấp Voi Lá - Xã Long Hiệp - Huyện Bến Lức - Tỉnh Long An với với diện tích như sau:
 
 • - Diện tích tổng thể: 8,000 m2
 • - Khu vực kho trữ lạnh: 6,000m2
 • - Sức chứa: 2,500 pallets tương đương 2,500 tấn gồm 3 phòng lạnh được đầu tư với nguyên vật liệu từ nước ngoài tiêu chuẩn Châu Âu, cài đặt nhiệt độ (-20 đến -25 độ C) thích lợp lưu trữ bảo quản với nhiều chủng loại hàng hoá bao gồm nông sản, hàng hoá gia cầm và thuỷ sản đông lạnh. 
 • - Phòng đệm rộng 700 m2: luôn ở nhiệt độ 5 độ C với 3 cửa xuất nhập hàng (2 cửa dock cho xe containers và 1 cửa dock cho xe tải cỡ vừa và nhỏ 6-14 tấn), được trang bị hệ thống bàn nâng hạ thuỷ lực và túi đệm khí hoạt động đồng thời, liên tục cả ngày và suốt năm.


Trước khi bắt tay vào thi công vào xây dựng 2 kho lạnh tại các vị trí này, Ban lãnh đạo Công ty đã nghiên cứu rất kĩ về vị trí địa lý và xu hướng mở rộng đất đai, đô thị và kinh tế của đất nước để có thể chọn vị trí tốt nhất phù hợp với việc lưu kho và vân chuyển hàng hoá liên tỉnh. Chẳng hạn, Công ty chọn khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 là vị trí kho lạnh ở khu vực miền Nam do vị trí khu công nghiệp rất gần với thành phố Hồ Chí Minh (tầm 30 phút đi ô tô) và các tỉnh thuộc miền Tây Nam bộ và miền Đông Nam bộ rất thuận tiện cho việc lưu kho và vận chuyển hàng hoá. Ở khu vực phía Bắc, Công ty lựa chọn vị trí cạnh đường đi Đình Vũ từ trung tâm thành phố đi khu kinh tế Đình Vũ và Cảng Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 5km về phía cảng; cách sân bay Cát Bi 3km; cách cao tốc Hải Phòng-Hà Nội, Hải Phòng-Hạ Long, Hải Phòng - Thái Bình - Thanh Hóa 0.6km nên việc vận chuyển hàng hoá một cách nhanh chóng và tối ưu hoá cho khách hàng là một việc vô cùng dễ dàng.

Ngoài vị trí địa lý hợp lý, Công ty chúng tôi còn đem lại những lợi ích khác cho khách hàng khi gửi hàng tại kho lạnh của Công ty:

 • - Chất lượng kho lạnh đạt tiêu chuẩn, bảo quản tốt mọi mặt hàng của khách hàng.
 • - Vật tự xậy dưng, trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.
 • - Diện tích kho lạnh và phòng đệm rộng rãi, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng nhanh chóng.
 • - Giá cá thuê kho cạnh tranh với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • - Hợp đồng cho thuê linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
 • - Đội ngũ nhân viên kho và nhân viên kỹ thuật kho lạnh có kinh nghiệm, được dạy một cách bài bản để vận hành kho lạnh một cách tốt nhất với chuyên môn cao.
 • - Hàng hóa khách hàng được kiểm tra thường xuyên.
 • - Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

Vì vậy, Công ty rất mong tất cả các khách hàng tín nhiệm và an tâm với dịch vụ cho thuê kho lạnh do bên Công ty chúng tôi cung cấp!!!