Dịch vụ

Sản xuất - Gia công chế biến

Sản xuất - Gia công chế biến

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thuỷ sản, Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị - Ông Lê Bá Thuỷ hiểu được nhu cầu của người tiêu thụ Việt Nam với xu hướng tiêu dùng các mặt hàng sơ chế và các mặt hàng giá trị gia tăng ngày càng nhiều do đời sống bận rộn với công việc tại cơ quan, công ty. Với nhịp sống bận rộn, người dân Việt Nam ngày càng ít có thời gian chuyên tâm vào việc nội trợ, đặc biệt khu vực phía Nam. Nắm bắt được xu hướng này, Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đi đầu trong ngành thủy sản đã quyết định đầu tự tiền bạc vào cơ sở hạ tầng và máy móc, thiệt bị vào lĩnh vực chế biến và sản xuất thuỷ sản để bắt kịp với xu hướng tiêu dùng nói trên và tạo lập thương hiệu nổi tiếng của riêng Công ty trong thị trường trong nước.

Vì thế, CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN HẢI PHÒNG đã xây dựng thêm hai cơ sở xưởng chế biến với công suất cấp đông 20-25 tấn/ngày cùng với kho lạnh cho thuê trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 tại tỉnh Long An, Việt Nam. Công ty chúng tôi xây dựng nhà xưởng chế biến này từ việc nắm bắt được xu hướng của người dân Việt Nam tại miền Nam và các tỉnh miền Tây Nam Bộ về việc chọn lựa mặt hàng thuỷ sản tiêu thụ chu yếu là các mặt hàng đã qua sơ chế hoặc các mặt hàng đã chế biến sẵn để linh hoạt và tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị bữa cơm trong gia đình mà vẫn đảm bảo chất lượng bữa ăn. Ngoài ra, Công ty còn có nhà xưởng ngoài Hải Phòng với công suất cấp đông 15-20 tấn/ngày.

Do vậy, Công ty có thể đáp ứng nhu cầu chế biến và sản xuất các mặt hàng sơ chế và đã chế biến để cung cấp ra thị trường với chất lượng tốt nhất theo đúng tiêu chí của Công Ty - 'An toàn - Sạch Sẽ - Chất Lượng'. Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và chế biến, Công ty luôn luôn quan tâm đến việc cải thiện hệ thống quản lý chất lượng và đào tạo lực lượng lao động có tay nghề cao. Trong những năm qua, các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt được sự tín nhiệm của các khách hàng trên toàn quốc.

Sản lượng gia công và chế biến bình quân trong tháng của đơn vị đạt từ 200-300 tấn. Sản phẩm chính và chủ lực của chúng tôi là: Cá nục fillet, Cá basa fillet, cá basa cắt khúc, Bạch tuộc ra vỉ hút chân không,…. được tiêu thụ chu yếu là thị trường Việt Nam đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ đang ngày càng mở rộng và phát triển.

Công ty chúng tôi hi vọng sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp các mặt hàng thuỷ hải sản lớn tại thị trường Việt Nam!